ใช้เครื่องปั่นเพื่อเพลิดเพลินไปกับแอปเปิ้ลและสมูทตี้แอปริคอต

เครื่องปั่นใช้ผสมผสานแอปเปิ้ลและแอปริคอต ผลไม้ชนิดนี้ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ข้อดีอย่างหนึ่งของความหวานและเปรี้ยวคือความสมดุลระดับน้ําตาลในเลือดของคุณ นั่นเป็นเพราะส่วนหวานของแอปเปิ้ลจะกระตุ้นตับอ่อนที่จะปล่อยอินซูลิน, ส่งผลให้ระดับน้ําตาลในเลือดปกติ ด้วยความนิยมของการผสมอาหารเพื่อสุขภาพจะเป็นประโยชน์ที่จะรู้ว่าแอปเปิ้ลและแอปริคอตมีการประมวลผลในการผสมเครื่องปั่น ข้อดีของการรับประทานอาหารปั่นที่มีผลไม้เหล่านี้ได้แก่:

ประโยชน์: แอปเปิ้ลและแอปริคอตเป็นประโยชน์สําหรับผู้ที่มีโรคเบาหวาน แอปเปิ้ลหวานทํางานได้ดีสําหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่จะเหนี่ยวรั้งความอยากน้ําตาล ความหวานของแอปเปิ้ลจะป้องกันไม่ให้น้ําตาลในเลือดลดลงต่ําเกินไป

แอปเปิ้ลบางชนิดอาจไม่เข้ากันได้กับเครื่องปั่น หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของแอปเปิ้ลหลากหลายเครื่องปั่นของคุณ, สอบถามตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นของคุณ ในกรณีนี้คุณจะต้องเลือกแอปเปิ้ลหลากหลายที่เหมาะสําหรับเครื่องปั่นของคุณอย่างระมัดระวัง

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการผสมผลไม้สองตัวหรือมากกว่าอาจลดปริมาณน้ําตาลและแคลอรี่ในเครื่องดื่ม การเพิ่มแอปเปิ้ลปั่นของคุณจะลดความหวาน นี้อาจให้ปั่นรสหวานและแคลอรี่น้อย

แอปเปิ้ลผสมและแอปริคอตให้คุณมีปริมาณที่เหมาะสมของเส้นใย ปริมาณสูงของเส้นใยในเครื่องดื่มเช่นปั่นจะช่วยให้คุณปกติ เส้นใยเสริมที่แอปเปิ้ลและแอปริคอทจะให้จะช่วยลดผลกระทบของไขมันหน้าท้อง

ถ้าคุณเป็นโรคเบาหวาน, ซุปข้นช่วยสมดุลน้ําตาลในเลือดของคุณ เนื่องจากน้ําผลไม้ไม่สามารถย่อย, มันเรียกตับอ่อนที่จะปล่อยฮอร์โมนที่ควบคุมน้ําตาลในเลือด น้ําซุปข้นของแอปเปิ้ลและแอปริคอตสามารถบริโภคเป็นอาหารว่างหรือกับของหวานอื่น ๆ คนส่วนใหญ่พบรสชาติที่ดึงดูดใจมากขึ้นเมื่อผสมกับไอศกรีม นี่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าที่จะเขย่า, ตามที่มันให้ตัวเลือกสุขภาพ

เมื่อเตรียมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการนี้, มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบทั้งหมด ปรุงอาหารจะต้องให้แน่ใจว่าวัตถุดิบผสมกัน เครื่องปั่นจะต้องทํางานช้าเพื่อให้เกิดความสม่ําเสมอ

ส่วนผสมที่เรียบง่ายและอร่อยเช่นแอปเปิ้ลและแอปริคอตสามารถผสมในเครื่องปั่น เพิ่มน้ําแข็งเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้นี้ผลไม้เพื่อสุขภาพที่ผสมที่อุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบ

หากคุณไม่ได้มีเครื่องปั่นคุณสามารถใช้เครื่องผสมมาตรฐานเพื่อให้บรรลุผลเดียวกัน โดยการทําเช่นนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับประโยชน์ของผลไม้แสนอร่อยนี้โดยไม่ต้องเสียเวลาในการผสม

ใช้เครื่องปั่นผสมอาหารประเภทต่างๆสามารถครอบงําเล็กน้อย แต่ด้วยเครื่องปั่นชนิดต่างๆที่มีอยู่จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะหาหนึ่งที่สามารถจัดการกับความต้องการผลไม้ทั้งหมดของคุณ เลือกเครื่องปั่นใหม่ที่เหมาะสําหรับการผสมและอร่อย

Comments are closed.